Bán em gà chọi ô đánh trạng 28,5 tại Mê Linh Hà Nội

Có em gà chọi ô đánh trạng 28,5 siêu gan lì tại Hà Nội cho anh em thích lối dọc mé.

Bán em gà chọi ô trạng đánh 28,5 siêu gan 12 hồ sau 1 tuần . Gặp hàng kết nó còn khoán mình 4 hồ nhưng nó quá gan với bền, cửa dưới từ đầu đến cuối nhưng cuối cùng vẫn được tiền ngổ.  Trước đó đã ăn 1 * cỏ rồi nhé mọi người.

Hiện tại em nó vẫn đang rất khỏe , anh em có thể mua về đúc hoặc nuôi chiến tiếp thoải mái . Lưu ý: gà không có clip nhưng lối dọc mé bt chân khá xiết .

Bán em gà chọi ô đánh trạng 28,5
Bán em gà chọi ô đánh trạng 28,5

Giá công khai 1tr3 có lộc lá nhẹ cho những ai nhiệt tình . Gà tại Mê Linh, Hà Nội. Anh em ai kết ib hoặc alo 0969388217 or 0988870616. Mình Tuân 20 tuổi.

Gà bay rồi anh em nhé.

Nguồn: Gachoi.net.vn

Là một người rất đam mê bộ môn đá gà, chọi gà, Huỳnh từng chơi gà chuyên nghiệp được hơn 5 năm. Sau đó vì một vài lí do gia đình mình phải nghỉ chơi mất hơn 2 năm. Hiện tại mình đã chơi lại, mình có trang trại nhỏ của riêng mình ở quê, chủ yếu mình nuôi gà lại chọi thương phẩm. Nhưng vẫn dành riêng cho mình 1 góc để thỏa niềm đam mê gà chọi. Website này chủ yếu mình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân, ngoài ra có mục mua bán gà, anh em cần có thể đăng vào đó, mọi người xem được sẽ chủ động liên lạc lại..........................................

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *