Bí Quyết Xem Màu Mạng Gà Đá Chính Xác Nhất Tại Jun88

Rate this post

Xem màu mạng gà đá là một trong các bí quyết tuyệt đỉnh mà các sư kê sử dụng để chọn gà rồi tiến hành chăm sóc, nuôi dưỡng và luyện tập nghiêm túc để có thể dành được chiến thắng như mong muốn. Dưới đây là những bí quyết tuyệt đỉnh được Jun88.mobi chia sẻ để hỗ trợ cho các sư kê có được chiến thắng vang dội.

Tại sao phải xem màu mạng gà đá ?

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến một trận đá gà chẳng hạn như: Sức khỏe, khả năng chiến đấu cũng như độ nhanh nhạy của gà. Những yếu tố này sẽ được phát triển dần qua quá trình các sư kê chăm sóc và huấn luyện cho gà của mình. Bên cạnh đó để gà của mình có thể vượt qua đối thủ của mình thì các sư kê cũng vô cùng quan tâm đến việc xem màu mạng gà đá.

Những người nuôi gà đá thường hay bận tâm vào việc phong thuỷ tâm linh để có thể đem lại những may mắn cho mình. Cũng chính vì thế mà họ rất quan tâm đến việc xuất hành đá gà và lựa chọn màu mạng gà đá để tránh gặp phải các vận xấu cho trận đấu của mình.


Lý do phải xem màu mạng đá gà là gì?

Có bao nhiêu màu mạng gà đá ?

Dưới đây là những màu mạng gà đá theo Kinh Kê và phong thuỷ mà các sư kê có thể tham khảo để chọn chiến kê cho mình.

  • Những chiến kê có màu vàng, trắng sẽ thuộc mệnh Kim
  • Những chiến kê có màu xám sẽ thuộc mệnh Mộc.
  • Những chiến kê có màu đen, ô, xanh sẽ thuộc mệnh Thủy.
  • Những chiến kê có màu đỏ sẽ thuộc mệnh Hỏa.
  • Những chiến kê có màu nâu hay cam đất sẽ thuộc mệnh Thổ.

Bí quyết xem màu mạng gà đá theo ngày, giờ

Để có thể xem màu mạng gà đá, bạn hãy cập nhật các bí quyết chọn gà theo ngày giờ của jun88.mobi cùng với hướng thả gà để có được kết quả tốt nhất.

Xem màu mạng gà đá theo ngày

Dựa vào ngày đá gà cũng như xem con gà của mình thuộc mệnh nào trong Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ để chọn được ngày tốt cho gà của mình đi đá. Bạn nên chọn ngày đá gà tốt là ngày bình hoà hoặc ngày sinh nhập.

Ví dụ: Vào ngày Ất Mão sẽ là ngày hành Mộc và rất tốt cho các chiến kê có màu xám và tốt nhất vẫn là nên chọn chiến kê có mệnh Hoả vì tương sinh Mộc sinh Hoả. Ngược lại, anh em cũng cần phải tránh những ngày xấu là những ngày tương khắc được xem là ngày gà sinh xuất ( ngày mất công lực ) để gà không bị thua cuộc.


Bí quyết xem màu mạng gà đá theo ngày, giờ

Xem màu mạng gà đá theo giờ

Ngoài việc xem màu mạng gà đá theo ngày thì anh em có thể dựa vào bảng xem màu mạng gà đá dưới đây để có thể chọn được ngày giờ tốt nhất cho các chiến kê của mình lâm trận

Giờ âm lịch Giờ dương lịch Mạng
23h – 1h Thuỷ
Sửu 1h – 3h Thổ
Dần 3h – 5h Mộc·
Mẹo 5h – 7h Mộc
Thìn 7h – 9h Thổ
Tỵ 9h – 10h Hoả
Ngọ 11h – 13h Hoả
Mùi 13h – 15h Thổ
Thân 15h – 17h Kim
Dậu 17h – 19h Kim
Tuất 19h – 21h Thổ
Hợi 21h – 23h Thuỷ

Đá gà màu gì tốt nhất hôm nay ?

Xem màu mạng gà đá tốt nhất hôm nay, anh em nên dựa vào cách kết hợp hợp lý giữa màu sắc lông và chân gà. Với 2 màu sắc này thì bạn có thể chọn được chú chiến kê tốt nhất cho hôm nay. Bạn có thể áp dụng theo một số kinh nghiệm mà người xưa để lại hoặc theo màu sắc tương sinh tương khắc tương ứng trên đây.

Từ những thông tin được chia sẻ về bí quyết xem màu mạng gà đá trên đây, anh em hãy áp dụng để có thể chọn được chiến kê tốt nhất cho ngày hôm nay. Chúc anh em có được những chiến thắng vang dội của các trận đá gà tuyệt đỉnh tại https://jun88.mobi/ ngay hôm nay.

Viết một bình luận