Cách chọn bóng bowling phù hợp với người mới bắt đầu

Những người chơi bowling ở mọi cấp độ kỹ năng đôi khi gặp khó khăn trong việc chọn trái bóng bowling hoàn hảo. Họ thường tự hỏi làm thế nào để chọn đúng trọng lượng quả bóng bowling hoặc làm thế nào để chọn đúng quả bóng. Mặc dù tất cả điều này có thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn hữu ích về cách tìm quả bóng bowling phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đọc tiếp để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm chơi bowling tuyệt vời.

Chọn đúng coverstock

Tự hỏi làm thế nào để chọn quả bóng bowling của bạn? Hầu hết mọi người chỉ xem xét trọng lượng khi chọn một quả bóng; tuy nhiên, điều quan trọng là phải nghĩ về coverstock, là lớp vỏ bên ngoài của quả bóng bowling. Nó có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm polyester, urethane và nhựa phản ứng. Mỗi chất liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy tốt nhất bạn nên cân nhắc tất cả.

 

Polyester hoặc nhựa là một vật liệu lót tuyệt vời cho người mới bắt đầu, vì nó bền hơn và ít xốp hơn các vật liệu khác. Nhựa phản ứng thường là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi cung có kinh nghiệm, vì nó móc tốt và mang ghim tốt hơn các loại khác. Nhựa phản ứng cũng là loại đắt tiền nhất. Nếu bạn bị rơi ở đâu đó giữa chừng như kinh nghiệm, hãy xem xét urethane, cho phép tạo ra một đường cong dễ dàng hơn.

Làm thế nào để chọn đúng trọng lượng quả bóng bowling

Chọn đúng trọng lượng quả bóng bowling có thể không khó như bạn nghĩ. Nói chung, những quả bóng nhẹ hơn là tốt nhất cho trẻ nhỏ, đó là lý do tại sao chúng thường có lỗ xỏ ngón tay nhỏ hơn. Trọng lượng bóng bowling tốt cho trẻ em là từ 6 đến 10 pound. Một quả bóng trong phạm vi từ 11 đến 14 pound thường là hoàn hảo cho thanh thiếu niên. Phụ nữ trưởng thành nên đi với quả bóng từ 12 đến 14 pound, trong khi nam giới trưởng thành có thể thích thứ gì đó khoảng 15 pound.

 

Các phạm vi trọng lượng được đề cập ở trên không phù hợp với bạn? Một cách tuyệt vời khác để chọn đúng trọng lượng quả bóng bowling là tuân theo quy tắc 10 phần trăm. Quy tắc này về cơ bản nói rằng những người chơi bowling nên đi với một quả bóng bowling có trọng lượng khoảng 10% trọng lượng cơ thể của họ, vì vậy nếu bạn nặng 160 pound, hãy chọn một quả bóng bowling nặng 16 pound.

Ngón tay cái của bạn có vừa với lỗ ngón cái không?

Bạn không bao giờ muốn chơi với một quả bóng bowling quá chặt so với ngón tay của bạn. Thử luồn ngón tay cái của bạn vào lỗ nhỏ của quả bóng bowling. Ngón tay cái của bạn không được chạm vào bên trong quả bóng và dễ dàng trượt ra vào.

Tìm quả bóng bowling hoàn hảo

Tìm quả bóng bowling phù hợp là tất cả về việc tìm ra quả bóng nào thoải mái nhất. Bạn có thể làm như vậy bằng cách ghé thăm sân chơi bowling ở địa phương của mình và thử một số kiểu và trọng lượng khác nhau. Bạn cũng có thể ghé thăm một cửa hàng chuyên nghiệp có uy tín và nhờ họ tư vấn để chọn trái bóng bowling phù hợp.

 

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm cách nhặt quả bóng bowling của mình, hãy hỏi một trong những chuyên gia tại trung tâm bowling hà nội Time Zone. Chúng tôi có một cửa hàng chuyên nghiệp tuyệt vời, có đầy đủ nhiều lựa chọn bóng bowling khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại dụng cụ chơi bowling chất lượng hàng đầu, bao gồm túi, găng tay, đồ đánh bóng, áo thi đấu và các phụ kiện khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *