CHUYỆN ĐỘC LẠ VIỆT NAM | NGƯỜI MÙ ĐI XE MÁYCHUYỆN ĐỘC LẠ VIỆT NAM | NGƯỜI MÙ ĐI XE MÁY

Kênh YouTube của Phương Mai tại
Cảm ơn bạn đã quan tâm và xem video của Trình Tường TV!
————————————————————————
Follow me on:
► Facebook :
► Fanpge :

Contact for work:
► E-mail : trinhtuongtv@gmail.com
► Mobile : 08 69 0110 96
► Zalo : 08 69 0110 96
► Viber : 08 69 0110 96
————————————————————————
Trình Tường TV rất mong nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ, góp ý của tất cả mọi người để những video sau chất lượng hơn.
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Trình Tường TV
CẤM sao chép, đăng lại video dưới bất kỳ hình thức nào
© Copyright by Trình Tường TV ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

#TrìnhTườngTV #ChuyệnLạ #ĐộcLạ

https://gachoi.net.vn/

Related Posts

This Post Has 42 Comments

  1. Xin chào mọi người nhé, hôm nay vương rất vui được đồng hành cùng anh trịnh tường tv lên thăm hỏi đông viên em phin, cảm ơn anh rất nhiều chúc anh nhiều sk ạ

  2. Theo lời Đức Phật đã chỉ dạy. Người sáng mắt chưa hẳn đã thấy ánh sáng . Còn người khuyết tật bẩm sinh họ bị mù họ vẫn thấy ánh sáng . Người ngoài ánh sáng đã thấy gì làm gì . người mù không thấy ánh sáng họ làm gì được tất cả ….???

  3. Đừng để a ta di xe máy như vậy có ngày rủi tai nạn sẽ xảy ra thật tinh mà nói tôi lo cho a ta quá thật là nguy hiểm quá

  4. Quá khâm phục quá ngưỡng mộ cháu trai mù loà de thương đẹp trai 😘😘. Đường đèo dốc mà cháu đi được quá hay. Nhưng hồi hộp quá 😘😘😘

  5. Nếu mà đúng ko nhìn thấy tí gì mà chạy xe như vậy thì quá phí thường phải có một thị giác gì đó chứ mình ko thể tin vào mắt mình luôn.

  6. Những điều này ở nước ta nếu có nhiều mạnh thường quân quan tâm đến xây dựng bản làng.Tôi nghĩ Việt Nam sẽ sớm nhận nhiều công đức giàu đẹp cho đời và cho đất nước ..! Cảm ơn các anh chị đã chia sẽ những điều tuyệt vời này.Đối với Tuấn nó là một điều diệu kỳ trong cuộc sống ..!

  7. Luật giao thông ai cho phép người khiếm thị được lái xe mô tô ,nhìn nguy hiểm lắm nhỡ sảy ra chuyện gì thì khổ cho mấy cháu nhỏ.

  8. Chỉ có ĐứcChúa Trời mới hướng dẫn ngửoi mù đi xe máy vàm công việc như người sáng cô ợt có giúp anh ta ? Thật kỳ diệu !

  9. Tôi đã khóc khi xem video này . Tôi còn có một mắt . Nhưng tinh thần không vượt khó không được bằng bạn. Tôi xẽ làm được thôi bạn là nghi lực sống của tôi

  10. tôi sáng mắt chạy đường đồi núi còn run tay …alo .CSGT..có biết kg sao.để a mù cầm láy chở vợ con …?..rất dể gây tai nạn..quá nguy hiểm…chúng ta kg nên cổ súy ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *