Cô gái Nga bật khóc cảm ơn bác sĩ Việt vì cứu sống, giúp vượt qua cửa tử | Tập 24 | Nhập Gia Tùy TụcMột tập tràn đầy nhiều cung bậc cảm xúc!! Tất cả khách mời và người dẫn chương trình như anh Giáo Sư Xoay và Hari Won đều rưng rưng khi nghe Elena chia sẻ câu chuyện được bác sĩ Việt cứu sống một cách thần kỳ. Nhật Kim Anh cũng khiến cả phim trường lặng người khi chia sẻ việc phải đối diện “thập tử nhất sinh” của mình.

Mời các bạn theo dõi tập 24 của Nhập Gia Tùy Tục với chủ đề: “Vượt qua khủng hoảng”.

Các bạn hãy để lại những suy nghĩ khi xem video này ở dưới phần bình luận nha !!!
Đừng quên đăng ký kênh TV HUB SHOW để theo dõi thêm nhiều chương trình hay nhé:
__________________________________________________________________
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB SHOW:
Nhập Gia Tùy Tục Fanpage:
Website TVHUB:
__________________________________________________________________
Các kênh thuộc TV HUB Entertainment & Media Group:
FOOD HUB:
TV HUB NETWORK:
TV HUB SHOW:
__________________________________________________________________
NHẬP GIA TÙY TỤC là nơi những màn tranh luận “xoắn lưỡi”, những chủ đề về sự khác biệt văn hóa, giao thoa giữa thế hệ cũ & mới, những câu chuyện được trải lòng với nhiều cung bậc cảm xúc. Các thành viên trong “Gia Đình Văn Hóa” này đến từ những đất nước khác nhau nói Tiếng Việt rất sành sõi cùng những vị khách mời nổi tiếng của Việt Nam!
__________________________________________________________________
Cô gái Nga bật khóc cảm ơn bác sĩ Việt vì cứu sống, giúp vượt qua cửa tử | Tập 24 | Nhập Gia Tùy Tục
__________________________________________________________________
#NhapGiaTuyTuc #NGTT #TVHUB
__________________________________________________________________
© Bản quyền thuộc về TV HUB
Do not reup! Thanks

https://gachoi.net.vn/

Related Posts

This Post Has 21 Comments

  1. Tài thế mà mỗi ngày vẫn có hơn 200 người VN phải chết vì covid,đứng thứ 5 thế giới .Thứ hạng này thì chẳng thấy ai nhắc đến để tránh.

  2. 16:20 anh cee ơi em cũng bị giống anh . nhưng anh biết điều gì tệ hơn không . là nó nói sấu em với mọi người. Và quay lại chửi em ạ .

  3. Cứ là culi hay homeless ở nước ngoài cứ đến VN sẽ được trở thành người nổi tiếng nhờ những chương trình nhảm nhí chẳng có ý nghĩa kiến thức học tập tốt cho trẻ con hay người lớn,chương trình tào lao chỉ giỏi nhảm nhí vô bổ vì tụi Tây.Cứ là ngoại lai thì lại được ưu tiên vì nó khác người vì dân Việt hay chuộng Tây cứ Tây trắng hay đen dân Việt đều khoái,nói chung làm hạ mất lòng tự tôn của dân tộc Việt,chẳng được như tụi Nhật lòng tự tôn,tôn sùng dân tộc người ta ghê gớm khác biệt hoàn toàn dân tộc Việt lại cứ thích chuộng Tây,có nhà hàng mát xa, hotel chỉ phục vụ riêng cho người NC ngoài chứ người Việt bước vô liền bị đuổi….lạ thay dân Việt lại ko tiếp Việt chỉ tiếp Tây,vì dân tộc chuộng ngoại,sính ngoại nên mới có những trường hợp trên,ngay cả dạo gần đây nhiều chương trình kể cả đài Trung Ương toàn mời người nước ngoài,chẳng ai lại làm chương trình nói về người Việt về dân tộc Việt hỏi sao dân mình không bao giờ sánh được số sánh được với nhiều nước dân tộc trên thế giới…..chỉ vì 1 vấn đề đã ăn sâu vào tiềm thức dân ta từ xưa tới nay 2 từ "sính ngoại" cứ bất cứ gì đồ dùng,thực phẩm và cả con người cứ made in nước ngoài là thích.Tôi nói có gì sai thì cứ comment tui sẽ trả lời ngay.

  4. Cảm ơn nội dung chương trình rất có ý nghĩa trong cuộc sống. Hình thức tổ chức và dẫn dắt chương trình rất cảm xúc, vui vẻ,

  5. Các bạn theo dõi tập mới nhất của Nhập Gia Tùy Tục tại đây nhé: https://youtu.be/t3LQs7WIZZE

    Tập này với khách mời là Liêu Hà Trinh, mang đến cho chúng ta rất nhiều câu chuyện sâu lắng đó mọi người <3

  6. Xem chương trình này rất hay nối kết tình cảm mọi quốc gia .Chú Cù Trọng Xoay cần duy trì & phát huy rất thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *