Home / Chưa phân loại / Hình ảnh về chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam

Hình ảnh về chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam

Cùng với niềm đam mê nuôi gà chọi, rất nhiều các sư kê mong muốn được chiêm ngưỡng hình ảnh về những chú gà chọi đẹp nhất của mọi miền đất trên Tổ Quốc.

Chiến kê Xám Thần – gà chọi đẹp có giá bạc tỷ

Xám Thần thường được sư kê có kiến thức chọi gà lâu năm ngợi ca như một huyền thoại và được xem là nỗi kinh hoàng của bất cứ đối thủ nào. Mang tố chất của một chiến binh “dũng mãnh” nên khi tham gia vào bất cứ trận đấu nào, Xám Thần cũng giành chiến thắng vang dội và mang về cho chủ nhân cả tỷ đồng. Anh Thắng (Phú Thọ) – người chủ đầu tiên sở hữa thần kê Xám Thần đã cất công vào tận Nha Trang để tuyển gà và đúc thành công chú gà chọi này thành một chiến binh trăm trận trăm thắng. Cho tới khi không còn đối thủ thì Xám Thần bị ế độ và được bán lại với giá 80 triệu đồng cho một sư kê tại Ba Vì – Hà Nội. Theo nhiều người chơi gà chọi thì cuộc đời chinh chiến của một chú gà chọi thường chỉ kéo dài đến khoảng 7 trận đấu đã được xem là “tuyệt đỉnh” nhưng Xám Thần có tới 21 trận đấu lớn – đây là một thành tích mà chưa chiến kê nào có thể đạt được. Năm 2014, Xám Thần được cho nghỉ hưu và được nhiều người ngỏ ý muốn mua nhưng sư kê tại Ba Vì không bán mà giữ lại để gây giống.

Hình ảnh đẹp về chú Xám Thần lừng lẫy mọi miền Tổ Quốc

Hình ảnh đẹp về chú Xám Thần lừng lẫy mọi miền Tổ Quốc

Xám bất trị – niềm tự hào của dân Nam Định

Xám Bất Trị thuộc loại top 1 của làng gà nòi tại nươc ta. Với 19 độ thông ở trạng 32, chuyên đánh với những đối thủ “hung chiến” , Xám Bất Trị đã khẳng định được bản lĩnh cũng như chứng minh được cái “dũng mãnh” của mình. Cái tên Bất Trị cũng được ra đời từ đó. Chú gà chọi này có lối đánh vô cùng hiểm hóc, biết giấu đòn và ra đòn mau lẹ, dứt khoát cùng thể lực sung mãn giúp cho Xám Bất Trị trở thành chiến kê được ca ngợi.

Xám bất trị là giống gà đẹp và sung sức

Xám bất trị là giống gà đẹp và sung sức

Xám Messi – ông hoàng gà chọi

Xám Messi  được ghi nhận với thành tích sơ bộ 19 độ thông, không trả độ, hiện lông 7 và được đúc mái trong Nha Trang, chú gà chọi này thực sự xứng đáng nằm trong danh sách hình ảnh những chú gà chọi đẹp nhất và đá hay nhất tại Việt Nam. Xám Messi là một con gà toàn diện, chúng đã hay cả về lối lẫn đòn, đánh bại nhiều đối thủ nổi tiếng trong vùng.

Xám Messi là ông hoàng của gà chọi

Xám Messi là ông hoàng của gà chọi

Mơ Thần

Nếu như xét về thành tích thì Xám Thần được xem là số 1 nhưng xét về tốc độ ra đòn thì Mơ Thần lại được đánh giá cao hơn hẳn. Mơ Thần không có nhiều thành tích chinh chiến vì chúng mới chỉ tham gia vào các trận đánh nhỏ, chưa giành được chiến thắng trong trận đấu lớn thì đã chết. Con Mơ Thần còn lại hiện đang thuộc sở hữu của một sư kê tại Hà Nội, chúng cũng khá nổi tiếng với những cú đá sau lưng cực kỳ nguy hiểm, mang về cho chủ cả tỷ đồng.

Mơ thần là chiến kê lừng lẫy và có những cú đá rất hiểm

Mơ thần là chiến kê lừng lẫy và có những cú đá rất hiểm

Chiến kê Ô Taxi

Ô Taxi vốn là gà Nam được những sư kê có bí quyết chọn gà chọi lâu năm yêu thích, chúng được chuyển lên Thái Bình, sau đó là Hà Nội. Những cú đá tung ra của Ô Taxi khiến cho đối thủ không kịp phản kháng và bị hạ gục một cách dễ dàng. Không ngoa khi nói rằng Ô Taxi là chiến kê hay nhất năm 2013.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về hình ảnh những chú gà đẹp và lừng lẫy nhất ở nước ta, bạn có thể tiếp tục theo dõi các bài viết để có thể chiêm ngưỡng những thần kê mãi đi vào lịch sử của lòng người.

Xem thêm

Tiết lộ bí quyết lai tạo những giống gà chọi chất lượng

Lai tạo giống gà chọi mới mà vẫn giữ được ưu điểm của giống bố …