Kinh nghiệm xương máu khi chơi đá gà

Trong số các trò chơi dân gian thì đá gà là một trò chơi rất thú vị và thu hút rất nhiều người. Đây cũng là một trong số ít các trò chơi dân gian vẫn phổ biến và được nhiều người biết đến ở thời điểm hiện tại.

Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ trò chơi đá gà chính là kinh nghiệm để chơi đá gà tốt là gì. Và câu trả lời mà bạn mong muốn sẽ ở ngay tại bài viết dưới đây của website cá cược https://fun88cachvao.com/ thôi.

1. Lựa chọn gà chiến

Đối với trò chơi đá gà thì chắc chắn không thể thiếu gà chiến phải không nào. Chính vì vậy việc lựa chọn gà chiến ra sao cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu. Bạn có thể lựa chọn gà chiến thông qua các đặc điểm về ngoại hình ví dụ như mào gà và mắt gà. Gà có sức khỏe như thế nào cũng ảnh hưởng đến ngoại hình của nó. Ngoài ra thì bạn cũng nên xem xét mức độ hiếu chiến của nó mỗi khi ra sân và gặp phải đối thủ.

Để có thể quen thuộc với chiến kê của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên nuôi nó trước ngày thi đấu một thời gian. Điều này sẽ làm bạn quen thuộc với nó hơn để có thể đưa ra phương pháp huấn luyện thích hợp. Nhờ đó mà khả năng chiến thắng khi ra sân của chiến kê sẽ tăng lên rất nhiều.

2. Chọn cựa sắt

Cựa sắt là một dụng cụ tối ưu làm tăng khả năng sát thương khi ra đòn của chiến kê. Trên thị trường cũng không hề thiếu cựa sắt với mẫu mã kích thước đa dạng. Tuy nhiên thì để có thể đạt độ thoải mái và phù hợp với chiến kê của vạn nhất thì bạn nên chọn cựa sắt được thiết kế riêng.

Chọn cựa sắt cho gà chọi

Vật liệu mà bạn cần ưu tiên khi thiết kế cựa sắt đó là có độ cứng tốt, nó sẽ làm cho đối thủ phải nhận sát thương rất lớn nếu như bị trúng đòn. Ngoài ra thì khả năng chống oxy của nguyên vật liệu cũng là một điều mà bạn nên quan tâm trong việc thiết kế cựa sắt. Việc chống oxy tốt sẽ làm cho cựa sắt của chiến kê không bị han gỉ trong môi trường ẩm ướt.

3. Để ý thức ăn của chiến kê trước trận đấu

Việc đảm bảo sức khỏe của gà chiến trước khi ra sân là một việc làm rất cần thiết và quan trọng. Và một trong những điều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nó chính là thức ăn. Theo như kinh nghiệm của các tiền bối thì đây là một việc mà bạn cần phải hết sức để ý. Với một số trận thi đấu sẽ có những đối thủ vì muốn thắng cuộc mà bất chấp thủ đoạn. Một trong những thủ đoạn của họ chính là đầu độc vào đồ ăn của đội bạn.

Chú ý tới thức ăn của gà trước trận đấu

Những thức ăn này có thể làm nguy hại đến sức khỏe của gà chiến trong thời gian thi đấu, cụ thể là làm cho nó mất tập trung tinh thần không thể chiến đấu tốt được. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra thì bạn không nên cho gà của mình ăn bất cứ thứ gì trước khi trận đấu diễn ra và sau khi trận đấu diễn ra. Đặc biệt là tại bãi thi đấu thì điều này là hoàn toàn cấm tuyệt đối.

Ngoài ra thì bạn cũng cần phải chú ý các hành động của đối thủ, với các thao tác khả nghi thì càng phải thận trọng hơn. Bởi rất có thể rằng họ đang dùng một thủ thuật nào đó gây bất lợi cho chiến kê của bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm đá gà hay. Hy vọng là với những kinh nghiệm này thì bạn sẽ có thể hiểu hơn cũng như dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi này. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi đá gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *