Lá Lốt vị thuốc kỳ diệu trong phòng và trị bệnh cho gà | Nguyễn Viết Hòa

Rate this postKính chào quý vị và các bạn! Lá Lốt là một gia vị quen thuộc của người dân Việt Nam, nó chữa được rất nhiều bệnh cho người như: Trừ hơi lạnh, đau nhức xương, đâu đầu, đau răng, nôn mửa, tiêu chảy, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, trị cảm cúm, trị tổ đỉa, và cũng chữa được nhiều bệnh cho gà. Ví dụ như chữa bệnh đậu, tiêu chảy, đầy hơi chướng diều ở gà Lá Lốt đúng là vị thuốc kỳ diệu trong phòng và trị bệnh cho gà, cách chữa như thế nào kính mời quý vị và các bạn xem video trên kênh Nguyễn Viết Hòa, Xin trân trọng cảm ơn!
Quý vị và các bạn có thể yêu cầu tôi làm các video theo ý tưởng của các bạn, bằng cách bình luận ở dưới video này.
Bình luận nào hay, ý nghĩa hoặc nhận được nhiều like chúng tôi sẽ thực hiện và sẽ ghim tên người bình luận ở dưới video.
Quý vị hãy ủng hộ và đóng góp ý kiến để kênh Nguyễn Viết Hòa phát triển hơn nữa giúp ích cho cộng đồng, xin trân trọng cảm ơn!
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

*** Hãy đăng ký kênh của chúng tôi, bấm like, để lại bình luận và chia sẻ video để theo dõi nhiều video về nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như ủng hộ nhóm chúng tôi nhé quý vị, xin trân trọng cảm ơn!
► Facebook: Nguyễn Viết Hòa:

► Đây là kênh tổng hợp nhiều nội dung khác nhau của võ sư: Nguyễn Viết Hòa và võ đường Ngọc Hòa.
► Trên kênh này thường có các video về thú cưng như chó, gà, hướng dẫn chữa bệnh cho chó, chữa bệnh cho gà, phòng bệnh cho gà, cho chó, sử dụng các loại máy móc, các món ăn ngon, hot girl, võ thuật…. Rất mong quý vị đón xem và ủng hộ chúng tôi, lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý vị!
Bản quyền thuộc về Nguyễn Viết Hòa
Do not Reup
#NguyễnViếtHòa #cachchamga #lalotchuabenhchoga

https://gachoi.net.vn/

Viết một bình luận