Loại thuốc làm tăng độ lỳ đòn cho chiến kê

Ngoài sức mạnh, miếng đánh hay, thì độ gan lỳ của chú gà chiến là điều mấu chốt quan trọng cho chiến thắng trong mỗi trận chiến kê. 

Gà lỳ sẽ chịu cựa tốt hơn, ưu điểm là sẽ giãy được nhiều chân cuối lúc lâm nguy, trong khi đá hễ cứ đụng được đối thủ hay đối thủ xáp lại gần thì chiến kê vẫn cắn được là cắn và đá … sử dụng tất cả sức lực để tấn công cho dù có nằm lăn lóc.

Hiện nay nhiều người chơi gà đá sử dụng loại thuốc làm tăng độ lỳ cho gà trong mỗi trận đấu.

Thuốc lỳ cho gà đá VIP

Thuốc lỳ cho gà đá
Thuốc lỳ cho gà đá

Thuốc gà đá không chạy dạng nước dùng để nhỏ cho gà có màu xanh lá cây.

Với một lọ này sẽ dùng cho 60 con gà nòi trạng 2kg-2,5kg và 80 con gà tre trạng 1kg

Công dụng: Tăng bo, tải cựa , lì đòn , hạn chế sặc ói tốt.

Thích hợp:  gà tre lai và gà nòi lai máu

Cách dùng: Phun nước bình thường.

  • Gà tre nhỏ : 1 – 2 giọt
  • Gà nòi : 3 – 5 giọt

Độ lỳ của gà đá được quyết định bởi dòng, tông gà, cách chăm sóc, nuôi nấng của chủ gà, những chú gà đá bị đối thủ đá tơi bời mà không chạy, cứ xắn tới thì có thể được coi là lỳ đòn.

Trong trận đấu nếu 2 con cùng suy  thì con gà nào lỳ hơn sẽ chiến thắng.Trong những trận đấu quan trọng bạn nên sử dụng các lọa thuốc bổ trợ để có thể nắm được phần thắng trong tay.

Là một người rất đam mê bộ môn đá gà, chọi gà, Huỳnh từng chơi gà chuyên nghiệp được hơn 5 năm. Sau đó vì một vài lí do gia đình mình phải nghỉ chơi mất hơn 2 năm. Hiện tại mình đã chơi lại, mình có trang trại nhỏ của riêng mình ở quê, chủ yếu mình nuôi gà lại chọi thương phẩm. Nhưng vẫn dành riêng cho mình 1 góc để thỏa niềm đam mê gà chọi. Website này chủ yếu mình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân, ngoài ra có mục mua bán gà, anh em cần có thể đăng vào đó, mọi người xem được sẽ chủ động liên lạc lại..........................................

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *