Nuôi gà chọi làm giàu thu bạc tỉ xây nhà tậu xe sang

Nuôi gà chọi làm giàu là mô hình được nhiều nông dân lựa chọn phát triển kinh tế, hàng năm từ mô hình này có thể thu về hàng trăm thậm chí hàng tỉ đồng.

Nuôi gà chọi làm giàu sự đầu tư sáng suốt của nông dân
Nuôi gà chọi làm giàu sự đầu tư sáng suốt của nông dân

Nuôi gà chọi làm giàu sự đầu tư sáng suốt của nông dân

Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi nhiều nông dân đã lựa chọn gà chọi là con át chủ bài vực dậy kinh tế của gia đình.

Điển hình có thể kể đến tấm gương anh Hồ Văn Nam quê Nghệ An đã mạnh dạn chuyển đổi từ gần 1 ha diện tích đất sâu trũng bỏ hoang thực hiện để trồng cây ăn quả kết hợp chăn nuôi gà chọi và đào ao thả cá.

Giống gà chọi được anh Nam lựa chọn chăn nuôi chỉ trong một thời gian ngắn đã mang lại kết quả như mong đợi.

Nhờ áp dụng đúng các cách nuôi gà chọi chuẩn khoa học từ một vài đôi gà chọi ban đầu sau thời gian sinh nở giờ đây mô hình nuôi gà chọi làm giàu của anh đã có hơn 300 con gà.

Theo như anh chia sẻ, sở dĩ anh lựa chọn giống gà này để nuôi bởi gà chọi là loại gia cầm khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, ít dịch bệnh và đặc biệt có giá thành cao gấp nhiều lần những loại gà bình thường khác.

Những người nông dân tại quê hương anh đã tham khảo mô hình nuôi gà chọi làm giàu của anh Nam và vận dụng vào thực tiễn đem lại hiệu quả như mong đợi.

Thu hàng trăm triệu đồng nhờ nuôi gà chọi làm giàu trong chớp mắt
Thu hàng trăm triệu đồng nhờ nuôi gà chọi làm giàu trong chớp mắt

Thu hàng trăm triệu đồng nhờ nuôi gà chọi làm giàu trong chớp mắt

Đối với những người đã có kinh nghiệm nuôi gà chọi thì thông thường thời gian nuôi gà kéo dài từ 7 – 9 tháng là có thể đem bán, lúc này gà có trọng lượng khoảng 2 – 3kg/con.

Nếu là những con gà chọi bình thường có thể bán được khoảng 1 triệu đồng 1 con, còn những con gà chọi nuôi mang đi chiến đấu thì cần đợi thêm 2 – 3 tháng nữa giá sẽ bán được cao hơn gấp đôi gấp ba lần.

Có những chú gà chọi xuất sắc có thể bán với giá hàng chục triệu đồng trở lên.

Từ việc lựa chọn nuôi gà chọi làm giàu giờ đây gia đình anh đã mở rộng quy mô chăn nuôi lên đến vài ha.

Hàng năm anh xuất bán vài trăm con gà chọi trống thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm dư giả để anh trang trải cuộc sống, xây nhà lầu tậu xe hơi phục vụ cuộc sống gia đình.

Mô hình nuôi gà chọi làm giàu không còn quá xa lạ đối với người nông dân nhưng thực tế mà nói thì rất ít người có sự đầu tư nghiêm túc mà chỉ nuôi theo thú vui sở thích bản thân.

Chính vì vậy, nếu vẫn nung nấu ý chí thoát nghèo trên chính sức lao động của mình, nếu cây trồng vật nuôi hiện tại không đem lại hiệu quả kinh tế cao, thậm chí còn thua lỗ thì việc tìm một hướng đi mới là điều cần có để khắc phục trạng làm mãi không phất lên được của người nông dân.

Nguồn: Gachoi.net.vn

Là một người rất đam mê bộ môn đá gà, chọi gà, Huỳnh từng chơi gà chuyên nghiệp được hơn 5 năm. Sau đó vì một vài lí do gia đình mình phải nghỉ chơi mất hơn 2 năm. Hiện tại mình đã chơi lại, mình có trang trại nhỏ của riêng mình ở quê, chủ yếu mình nuôi gà lại chọi thương phẩm. Nhưng vẫn dành riêng cho mình 1 góc để thỏa niềm đam mê gà chọi. Website này chủ yếu mình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân, ngoài ra có mục mua bán gà, anh em cần có thể đăng vào đó, mọi người xem được sẽ chủ động liên lạc lại..........................................

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *