Phim Hoạt Hình Mới Nhất 2021 – CHƠI CHỌI GÀ – TRÁI TIM NHÂN HẬU – ĐÔI MẮT MẸ – Tuổi Thần Tiên#quatangcuocsong#khoanhkhackydieu#truyencotich#phimhoathinh#phimhay#chuyencotich#qtcs#kkkd #phimhay Phim Hoạt Hình – CHƠI CHỌI GÀ – TRÁI TIM NHÂN HẬU – ĐÔI MẮT MẸ ► Truyện Cổ Tích Hay Nhất – Quà Tặng Cuộc Sống 2021 – Phim Hay 2021.
👉 Các bạn đang xem ” Phim Hoạt Hình 2021 – CHƠI CHỌI GÀ – TRÁI TIM NHÂN HẬU – ĐÔI MẮT MẸ ► Quà Tặng Cuộc Sống 2021 – Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2021″ tại Kênh Tuổi Thần Tiên.
👉 Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ ❤️ Đừng quên Like Share & subscribe để ủng hộ mình nhé ❤️
❤️Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi❤️
👉 Audio used under license from Audioblocks.com
#phimhoathinh #truyencotich #phimhay
—————————————————————
👉 Videos được cập nhật liên tục tại Fanpage:

Phim hoạt hình đời thường:
Phim hoạt hình được xem nhiều nhất:
Phim hoạt hình hay nhất:
————————
Tóm tắt:
CHƠI CHỌI GÀ
Vua mở hội chọi gà. 3 gà được chọn vào sới. gà Chiến Thần và Kim Kê rất hăng máu, hung hăng, vẻ ngoài thiện chiến. Gà thứ 3- Mộc Kê luôn điềm tĩnh, lạnh lung, bất động không giống những gà chọi khác. Mọi người đều nghi ngờ khả năng chiến đấu của gà thứ 3 nhưng thật bất ngờ, gà số 3 đã chiến thắng rất nhanh chóng . Hóa ra gà cũng như người, chân nhân thì bất lộ tướng.
TRÁI TIM NHÂN HẬU
Công chúa nọ luôn cho mình là xinh đẹp nhất. Một cậu bé cho rằng người đẹp nhất không phải là công chúa mà chính là mẹ cậu. Công chúa tức giận khi biết bà mẹ cậu bé vô cùng xấu xí liền bắt hai mẹ con về cung xử tội. Vua biết chuyện hỏi cậu bé tại sao mẹ lại là người đẹp nhất. cậu bé nói vì bà có một trái tim nhân hậu và một tình yêu vô bờ dành cho mình. công chúa liền hiểu ra và tha tội cho hai mẹ con.
ĐÔI MẮT MẸ
Ngọc Hoàng mở hội thi “Đứa con xinh đẹp nhất”. Công và Thỏ đưa con đến thi. Ai cũng trầm trồ khen công và Thỏ là những đứa trẻ rất xinh đẹp. Khỉ mẹ cũng cho con đến dự thi, các loài chế giễu, cho rằng xấu như khỉ cũng đi thi sắc đẹp. mẹ Khỉ nói rằng: Đối với mỗi bậc làm cha mẹ, đứa con luôn là những thiên thần xinh đẹp nhất. Ngọc Hoàng đồng ý với Khỉ mẹ, và cuộc thi không có người chiến thắng. Thiên đình mở tiệc cho muôn loài chung vui #khoanhkhackydieu#quatangcuocsong#kkkd#qtcs

https://gachoi.net.vn/

Related Posts

This Post Has 5 Comments

  1. Phim Hoạt Hình – CHƠI CHỌI GÀ – TRÁI TIM NHÂN HẬU – ĐÔI MẮT MẸ ► Truyện Cổ Tích Hay Nhất – Quà Tặng Cuộc Sống 2021 – Phim Hay 2021.
    👉 Các bạn đang xem " Phim Hoạt Hình 2021 – CHƠI CHỌI GÀ – TRÁI TIM NHÂN HẬU – ĐÔI MẮT MẸ ► Quà Tặng Cuộc Sống 2021 – Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2021" tại Kênh Tuổi Thần Tiên.
    👉 Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ ❤️ Đừng quên Like Share & subscribe để ủng hộ mình nhé ❤️
    ❤️Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi❤️
    👉 Audio used under license from Audioblocks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *