Rô-bốt Biết Đi Cực Ngầu Làm Từ Bìa Cứng Và Dây Điện!

Rate this postXin chào mọi người! Hôm nay chúng mình sẽ tự làm một con robot tuyệt vời từ bìa cứng và dây điện mà lại đi được nữa nhé. Thật ngầu phải không?! Nhưng nó sẽ không chỉ là một con robot, mà còn là một giá đỡ điện thoại robot. Vậy nên món đồ thủ công này sẽ không chỉ là một món đồ chơi hay ho mà còn là một vật dụng hữu ích nữa.
Chúng mình cần nhiều bìa cứng, dây điện, keo nóng, nắp lon soda và vài thứ khác. Chúng mình sẽ từng bước lắp ráp chú robot đầy bất ngờ, giấu dây điện bên dưới các bộ phận làm bằng bìa cứng. Cơ chế hoạt động cũng sẽ được ẩn dưới lớp áo giáp “kim loại” kia. Thế nên các bạn hãy làm theo hướng dẫn để không bỏ sót lưu ý nhỏ nào nhé. Đối với giá đỡ điện thoại, chúng mình sẽ dựng một kết cấu bìa cứng đặc biệt thay cho phần đầu. Cậu có thể đổi hình nền vui nhộn trên điện thoại của mình, đặt nó vào giá đỡ và robot sẽ trông như đang sống vậy! Tin chúng mình đi, trông sẽ rất đỉnh đó!
Chỉ cần dùng bìa cứng thông thường là cậu có thể tự làm một món đồ thủ công hay ho và quan trọng nhất là hữu ích nữa đó! Vậy nên nhớ phải làm thử nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

https://gachoi.net.vn/

Viết một bình luận