Home / Cách nuôi gà chọi / Tham khảo những loại thuốc tăng lực giúp gà đánh bại đối thủ

Tham khảo những loại thuốc tăng lực giúp gà đánh bại đối thủ

Không chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn uống hay tập luyện, để gà có sức khỏe tốt các sư kê cần bổ sung thêm cho gà chiến một số loại thuốc tăng lực cần thiết và an toàn.

Một vài loại thuốc tăng lực tốt cho gà chiến

Một vài loại thuốc tăng lực tốt cho gà chiến

Nam Som Vip

Đối với những người chơi gà lâu năm thì thuốc tăng lực Nam Som Vip không phải là dòng thuốc quá xa lạ. Thuốc này thuộc thương hiệu Thái Lan có tác dụng giúp cho gà hạn chế được cảm giác đau đớn khi trúng đòn cũng như giúp ngực, cánh, mông trở nên chắc khỏe, chịu đòn tốt, nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra, Nam Som Vip còn giúp tăng cường thể lực, tăng năng lượng cho cơ bắp. Kích thích hệ thần kinh, tăng khả năng chịu cựa. Vì thế đây được coi là loại thuốc số 1 của giới gà chọi.

Công Tiêm

Nhiều người chia sẻ trong cách nuôi gà chọi nên sử dụng công tiêm để giúp gà chọi có sức khỏe được tốt hơn. Loại thuốc tiêm tăng cơ bắp này thường được dùng trong các trận kết có độ lớn mà vẫn an toàn cho gà khi sử dụng. Gà chọi khi được uống công tiêm sẽ tăng khả năng ra đòn, tấn công với một tốc độ vô cùng nhanh nhẹn. Tăng lực, thuốc tăng sức bền cho gà. Điều hòa nhịp tim, nhịp thở của gà. Giúp mắt gà trở nên sáng hơn.

Ngoài công tiêm nhiều người còn sử dụng công vip để gà có khả năng tăng sức lực nên đến 200%. Vì thế mà thuốc tăng lực gà đá Công Vip đôi khi vẫn được sử dụng tại các trận đấu lớn nhưng vẫn đảm bảo được các quy tắc do các đấu trường đặt ra.

Sử dụng thuốc tăng lực giúp sức khỏe của gà được bền cũng như hạn chế những cơn đau

Sử dụng thuốc tăng lực giúp sức khỏe của gà được bền cũng như hạn chế những cơn đau

Công Kurum

Loại này được dùng cho cả gà đòn và gà cựa cũng có tác dụng giảm đau đớn khi trúng đòn và tăng cường thể lực cho gà. Đồng thời giúp cho gà chịu đòn tốt, nhanh nhẹn và cách ra đòn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mega – C21

Dòng thuốc tăng lực cho gà đá giá rể điển hình cho quá trình tăng cơ, giảm mỡ trên cơ thể gà. Loại thuốc này giúp gà trở nên hăng hái hơn trong quá trình tập luyện. Đồng thời giúp cân bằng chất dinh dưỡng cho gà. Loại thuốc này được coi là thuốc tăng cơ bắp cho gà chọi khá hiệu quả và an toàn.

Một số loại thuốc nuôi gà đá hàng ngày

Mặc dù những loại thuốc trên được cho là có lợi cho gà đá nhưng không vì thế mà ta lạm dụng cũng như sử dụng quá liều lượng. Trong chuyên mục tin tức gà chọi nhiều loại thuốc nuôi gà đá hàng ngày cũng được giới thiệu như: Xương gân gối BIO, xương Champ, vitamin bổ máu… Ngoài ra còn rất nhiều loại thuốc cho gà đá theo dân gian mang lại hiệu quả chăn nuôi cao. Điển hình là tỏi loại thuốc cho gà đá, gà thịt, gà con…vừa giúp kích thích tiêu hóa, vừa giúp phòng tránh gà bị cảm lạnh mỗi khi thời tiết thay đổi. Hiện nay tỏi cũng được dùng để trị bệnh cho gà khá hiệu quả.

Thuốc tăng lực cho gà đá mang lại hiệu quả rất lớn cho gà đang trong giai đoạn luyện tập, trước và sau khi thi đấu. Tuy nhiên, thuốc tăng lực không thể thay thế cho các bài tập thể lực cho gà vì thế chúng ta không nên lạm dụng quá mức. Có như vậy thì gà vẫn có sức khỏe mà không bị hỏng gà sớm.

Nguồn: trường cao đẳng y dược Pasteur

Xem thêm

Tham khảo chế độ ăn hợp lý nhất cho gà chọi chiến

Nuôi gà chọi khác với gà ta hoàn toàn, nuôi làm sao để gà không …