[Trải nghiệm] Ragnarok Online VTC – Game nhập vai siêu kinh điển của thế hệ 8x-9x⭐️ Tải game Ragnarok Online:

Ragnarok Online ✅ là game MMORPG do Công ty Gravity (Hàn Quốc) sản xuất dựa trên truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Tựa game này thu hút trên 25 triệu người chơi ở hơn 37 quốc gia trên thế giới, đa phần là giới trẻ lấy bối cảnh game xoay quanh những câu truyện thần thoại Bắc Âu. Sau nhiều lần ra mắt ở thị trường Việt Nam, tựa game này đã xây dựng nên môt cộng đồng lớn, bẵng đi nhiều năm không hoạt động vẫn còn rất nhiều người chơi yêu thích gắn bó với bản nước ngoài.

✅ Group Top Game Online:
✅ Fanpage Hội những người thích chơi game online:
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

✅ Trang chủ

https://gachoi.net.vn/

Related Posts

This Post Has 29 Comments

  1. rất thích những con game dòng 2d này nếu ai biết vài con game mà giống thể loại như này thì có thể nói cho t biết vài cái?

  2. 1 thời chốn học cầy con game này, đồ họa vẫn thế ko thấy khác gì mà giờ nó mở lại,liệu con mình nó có chốn mình cày con game này nữa ko 😄😄, đúng giờ già hoài niệm thời trẻ trâu vl😞😞

  3. Tôi nhớ ko nhầm thì 2007 là trò này ra đời và tôi cũng từng chơi trò này lúc đó cầm chuột đánh train lv các kiểu khá là hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *